Sử dụng nước hoa đúng cách

Hiện nay, mọi người đều có nhu cầu làm đẹp cho bản thân từ phái nữ cho tới phái nam, từ già đến trẻ, tất cả moi người đều co nhu cầu làm đẹp. Ngoài cách ăn mặc làm sao cho đẹp cho phù hợp thì mùi hương cơ thể cũng khiến cho mọi người quan tâm. Ngoài các loại mỹ phẩm như son, phấn, mascara, … thì nước hoa cũng là một loiaj mỹ phẩm giúp cho bạn thêm tự tin khi bước ra đường.

Ngày đăng: 07-11-2013

510 lượt xem

Hiện nay, mọi người đều có nhu cầu làm đẹp cho bản thân từ phái nữ cho tới phái nam, từ già đến trẻ, tất cả moi người đều co nhu cầu làm đẹp.

Ngoài cách ăn mặc làm sao cho đẹp cho phù hợp thì mùi hương cơ thể cũng khiến cho mọi người quan tâm. Ngoài các loại mỹ phẩm như son, phấn, mascara, … thì nước hoa cũng là một loại mỹ phẩm giúp cho bạn thêm tự tin khi bước ra đường.

Một số hãng nước hoa hiện nay được rất nhiều người sử dụng như Chanel, Ck, Boss, … mỗi loại sẽ có một mùi khác nhau vì vậy bạn hãy chọn cho mình một mùi hương đặc trưng nhất.

Một chút nước hoa khi ra đường sẽ giúp bạn thêm phần tự tin, ấn tượng, với mọi người tao ra một đẳng cấp mới hơn. Nhưng làm thế nào để dung nước hoa đúng cách, lưu giữ mùi hương lâu trên cơ thể là một vấn đề.

Làm tăng thêm phần quyến rũ cho bạn khi sử dụng nước hoa

Làm tăng thêm phần quyến rũ cho bạn khi sử dụng nước hoa

 

Nếu như bạn muốn phát huy hiệu quả hết mùi nước hoa thì hãy nên chọn cách xịt nước hoa đúng cách bằng việc xịt vào những nơi có mạch đập mạnh như cổ tay, cổ, ngực, sau gáy, … Chính những nơi có mạch đập mạnh sẽ giúp cho phát tán nước hoa đi khắp cơ thể và cho dù bạn có xịt ít nước hoa nhưng cơ  thể bạn vẫn còn thoang thoảng mùi thật là ấn tượng và quyến rũ.

Xịt nước hoa vào vùng cổ

Xịt nước hoa vào vùng cổ

 

Tuyệt đối tránh xịt nước hoa lên áo, vải vì làm vậy nước hoa với các chất hoá học làm cho vải hoặc áo bị ố màu. Mất thẩm mỹ cho chiếc áo và khi xịt lên quần áo thì nước hoa sẽ bám vào quần áo chứ không bám vào cơ thể và ta không thể biết chính xác được mùi hương thật sự của nước hoa khi kết hợp với mùi cơ thể .

Giữ khoảng cách khi xịt nước hoa, tránh để cự ly quá gần

Giữ khoảng cách khi xịt nước hoa, tránh để cự ly quá gần

 

Không chà sát hai cổ tay vào nhau sau khi xịt nước hoa, vì làm như vậy không phải là để cho nước hoa giữ mùi được lâu hơn mà chính bạn đang làm cho nước hoa bay mùi nhanh hơn.

Cất nước hoa ở những nơi khô mát, thoáng và tránh để cho chai nước hoa tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Nếu để nước hoa tiếp xúc trực tiếp thì sức nóng của mặt trời sẽ làm biến đổi cấu tạo hoá học cua nước hoa làm nước hoa không còn mùi chuẩn nữa.

Xịt nước hoa vào cổ tay giúp giữ dduocj mùi lâu hơn

Xịt nước hoa vào cổ tay giúp giữ được  mùi lâu hơn.

 

Tham khảo thông tin về nước hoa và tin tức cập nhật iLove.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan